Tầm quan trọng của giấy ...

Giấy, giống như chúng ta có một bộ nhớ không thể xóa nhòa, những gì bạn viết trên trang giấy sẽ ở lại trang giấy.

 

 

Bối cảnh lịch sử của giấy ...

Nhiều người đồng ý rằng giấy được phát minh bởi người Trung Quốc vào năm 105 sau Công nguyên trong thời nhà Hán. Mức độ phổ biến của báo giấy lan dần sang các nước phương tây như Samarkand và Baghdad. Nghề làm giấy ở châu Âu bắt đầu ở Tây Ban Nha và Sicily vào thế kỷ thứ 10 bởi những người Hồi giáo sống tại thời điểm đó. Việc sử dụng giấy dần dần lan sang Ý và miền Nam nước Pháp đến Đức và các nước Bắc Âu khác vào những năm 1400.

 

Kể từ khi được phát minh ra, giấy đã ghi tên chính nó vào lịch sử và cuộc sống của chúng ta theo đúng nghĩa đen. Tôi không thể tưởng tượng được sẽ như thế nào nếu việc những cuốn kinh thánh không được lưu lại trên những cuốn sách, mà được ghi lại bằng cách khắc trên mặt đá. Giấy đã mang lại cho chúng ta rất nhiều nhiều món quà lợi ích mà còn mang lại cho chúng ta rất nhiều niềm vui.

Đối với tôi, giấy là thứ làm phong phú thêm cuộc sống của tôi theo những cách mà tôi thường không nhận thấy trong cuộc sống hàng ngày của mình.

 

Chúng ta hãy nhìn vào thiết kế của các áp phích và tạp chí từ 30, 40, thậm chí 50 năm trước với vẻ đẹp và sự sang trọng của chúng.

 

Nếu giấy là một người bạn, thì giấy sẽ là một linh hồn ấm áp và phức tạp. Một người bạn tràn đầy kỳ vọng về tương lai trong khi có một trí nhớ tuyệt vời. Giấy là người bạn đồng hành đáng tin cậy của chúng ta và sẽ ở bên chúng ta suốt đời.

 

Trong cuộc sống, tất cả các doanh nghiệp đều thấy giấy là công cụ cần thiết tuyệt đối.

Chúng tôi rất hy vọng bạn chia sẻ tình yêu về giấy đối với những gì chúng tôi tạo ra.

< Go back

Related posts